Thứ tư, 30/8/2017, 0:0
Lượt đọc: 2236

Tổ Ngữ Văn

  Tổ Ngữ Văn Trường THCS Bình Trị Đông năm học 2017-2018 gồm có 15 thành viên:

Thầy Kiều Hữu Hiền – Tổ trưởng

Cô Nguyễn Kim Huyền – Tổ phó

Cô Trần Bảo Anh

Cô Tô Thị Thuý Hằng

Cô Lê Thị Hoa

Cô Ngô Thị Ngọc Hoài

Cô Phan Thị Ánh Hồng

Cô Trịnh Thị Huệ

Cô Trần Thị Mai Hương

Cô Phạm Thị Ngọc Kiều

Thầy Nguyễn Tiến Lực

Thầy Nguyễn Võ Anh Minh

Cô Trần Thị Thu

Cô Nguyễn Anh Thư

Cô Nguyễn Thị Bích Vân

 

Tổ Ngữ Văn được hình thành cùng với sự thành lập và phát triển của trường THCS Bình Trị Đông. Từ khi thành lập tổ đã được sự quan tâm của BGH nhà trường, sự dìu dắt của các thầy cô giáo nhiều năm kinh nghiệm, và sự đóng góp nhiệt tình của các thế hệ nhà giáo tâm huyết với nghề. Hàng năm, các giáo viên trong tổ luôn tự học, tự bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, ứng dụng CNTT trong giảng dạy, đề ra những phương pháp dạy học tích cực nhất nhằm khơi gợi tinh thần hứng thú học tập bộ môn của học sinh. Đồng thời đề cao tinh thần đoàn kết, thống nhất, thân thiện, trách nhiệm, luôn hoàn thành nhiệm vụ được giao, xây dựng tổ chuyên môn vững mạnh trong nhiều năm liền. Chất lượng giáo dục bộ môn hàng năm của tổ luôn đạt kết quả cao, những thành quả lao động được minh chứng bằng các giải học sinh giỏi cấp Quận và Thành phố.

Với mục tiêu Văn học là nhân học. Chính vì thế bên cạnh việc giảng dạy, truyền đạt những nét văn hóa, những giá trị tốt đẹp của các tác phẩm văn học trong nhà trường, mỗi giáo viên trong tổ luôn xác định là những nhà giáo đẹp về phẩm chất, mô phạm về tác phong, nề nếp, xứng đáng là người “chèo đò” vững chắc dìu dắt những thế hệ lữ khách học trò. Mỗi giáo viên luôn đề cao tinh thần trách nhiệm nghề nghiệp, tìm những phương pháp phù hợp nhất với tâm lý lứa tuổi học sinh để đạt kết quả cao trong giảng dạy và giáo dục nhân cách đạo đức cho học sinh. Bên cạnh đó các giáo viên trong tổ còn tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa, chuyên đề, văn hóa văn nghệ do nhà trường tổ chức, đóng góp tài năng và nhiệt huyết để mọi phong trào được thành công tốt đẹp.

 

Tổ Ngữ Văn với đội ngũ những Thầy Cô giáo có thâm niên, nhiệt huyết với nghề,  kinh nghiệm lâu năm, những giáo viên trẻ luôn đề cao tinh thần học hỏi, tăng cường dự giờ, nâng cao trình độ chuyên môn và phương pháp giảng dạy. Dù đang phải đối mặt với rất nhiều khó khăn nhưng tập thể giáo viên trong tổ đều đang nỗ lực từng ngày để phát huy thế mạnh và khắc phục những thiếu sót trong những năm học vừa qua. Đồng thời phấn đấu đạt được nhiều thành tích mới trong năm học này, từ đó góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2017-2018.

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

164