Thứ hai, 21/1/2019, 0:0
Lượt đọc: 693

Chuyên đề Chi Bộ: "Mừng Đảng Quang Vinh - Mừng Xuân Kỷ Hợi"

Mùa xuân này, Đảng ta đã được 89 năm tuổi. Trải qua 89 năm xây dựng và trưởng thành, vượt qua bao thử thách, khó khăn, Đảng ta đã lãnh đạo nhân dân ta giành nhiều thắng lợi vẻ vang, đưa đất nước ta từ một nước nghèo nàn lạc hậu trở thành một nước có vị thế trong khu vực và trên trường quốc tế...

Mùa xuân này, Đảng ta đã được 89 năm tuổi. Trải qua 89 năm xây dựng và trưởng thành, vượt qua bao thử thách, khó khăn, Đảng ta đã lãnh đạo nhân dân ta giành nhiều thắng lợi vẻ vang, đưa đất nước ta từ một nước nghèo nàn lạc hậu trở thành một nước có vị thế trong khu vực và trên trường quốc tế. Cứ mỗi mùa xuân đến, cảm xúc lại trào dâng trong lòng mỗi người dân Việt Nam, đó là niềm tự hào, sự tin tưởng, tinh thần đoàn kết một lòng, cùng toàn dân tộc nguyện đi theo con đường mà Đảng, Bác Hồ đã lựa chọn.

 

Trước thềm xuân mới, Chi bộ trường THCS Bình Trị Đông tổ chức chuyên đề: “Mừng Đảng Quang Vinh  – Mừng Xuân Kỷ Hợi” với những mong muốn và kỳ vọng về sự phát triển đi lên của đất nước ta trong năm mới 2019.

 

  Dưới đây là một số hình ảnh của hoạt động:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả: Bảo Thụy
Nguồn tin: Chi bộ

Viết bình luận

87