Thứ ba, 2/11/2021, 9:41
Lượt đọc: 43

Trao tặng thiết bị học tập trực tuyến, sách giáo khoa và dụng cụ học tập cho học sinh khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19

Nhằm hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi giúp học sinh có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, tập thể CB-GV-CNV nhà trường cùng toàn thể phụ huynh học sinh các lớp đã thực hiện chương trình quyên góp thiết bị học tập trực tuyến, trao tặng sách giáo khoa và dụng cụ học tập cho các em. Góp phần nhỏ vào công cuộc lớn của cả nước, giúp kịp thời động viên các em và gia đình về mặt tinh thần cũng như phần nào điều kiện vật chất để các em yên tâm tiếp bước con đường đến trường tích lũy tri thức cho tương lai.

Hoạt động đã thể hiện tinh thần tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam, cũng như thể hiện tình yêu thương hết lòng vì đàn em thân yêu của tập thể sư phạm trường THCS Bình Trị Đông.

Dưới đây là một số hình ảnh của hoạt động:

Tác giả: Quản trị viên